NHÀ LÀ NƠI TRÁI TIM TA THUỘC VỀ

Giới thiệu

Maygres được được thành lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc và đầy tâm huyết với ngành vật liệu xây dựng. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu, cập nhật những xu hướng sản phẩm, những cảm hứng sáng tạo và thiết kế tiên phong trên thế giới về vật liệu. Hợp tác với các thương hiệu quốc tế uy tín, các bộ sưu tập gạch ốp lát của Maygres đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và nội thất, phù hợp với mọi không gian từ khu vực công cộng, thương mại và các công trình dân dụng.

Tầm nhìn

Chúng tôi đam mê gạch, nhưng chính khách hàng mới là nguồn cảm hứng vô hạn của chúng tôi. Sức sáng tạo, niềm vui, hạnh phúc và nụ cười của các bạn khi kiến tạo nên những không gian sống mơ ước chính là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi phát triển mỗi ngày.

Sứ mệnh

Chúng tôi giúp khách hàng kiến tạo nên những không gian đẳng cấp bằng sự đa dạng trong sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sự phù hợp về giá cả. Đồng thời, chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ tân tiến nhất và những xu hướng thiết kế mới nhất cho thị trường.

Đối tác